Bơm Cánh Khế Carten Pump Đạt Chuẩn FDA, 3A, CE

22/09/2023 22:27:48

An toàn thực phẩm là vấn đề luôn được coi trọng dù bất kỳ nước nào vì nó giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi nguy cơ mắc các bệnh do thực phẩm gây ra. Để đảm bảo được điều này, trong quá trình sản xuất thực phẩm từ nông trại đến chế biến cần được quản lý một cách hiệu quả.

Bơm Cánh Khế Carten Pump đạt tiêu chuẩn FDA, 3A, CE

Bơm cánh khế là dòng bơm chuyên dùng cho thực phẩm có độ nhớt cao và hạt rắn

Nhằm đáp ứng tính cạnh tranh, các công ty thực phẩm và đồ uống luôn có đầy đủ chứng nhận các tiêu chuẩn ngành thực phẩm. Vì thế, việc sử dụng các loại bơm chuyên dụng trong quy trình sản xuất chế biến là rất quan trọng. Đặc biệt đối với dòng bơm cánh khế cần phải có đủ 3 chứng nhận FDA, 3A, CE.

Vậy tiêu chuẩn FDA, 3A, CE là gì?

Tiêu chuẩn FDA

FDA là các tiêu chuẩn do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đưa ra và quản lý. Đây chỉ đơn giản là danh sách các thành phần không độc hại cũng như không gây ung thư. Đối với những cá nhân tổ chức xuất khẩu sản phẩm sang các nước, việc tuân thủ những quy định hay tiêu chuẩn FDA và có được giấy chứng nhận FDA là điều vô cùng cần thiết.

Những mặt hàng cần chứng nhận FDA là thực phẩm, dược phẩm…

Tiêu chuẩn vệ sinh 3A

3-A ceritificated là tiêu chuẩn về chứng chỉ vệ sinh an toàn trong thực phẩm, dược phẩm,… Nó có nguồn gốc từ Hiệp hội Quốc tế về Tiêu chuẩn Sữa, Thực phẩm và Môi trường. Công việc của 3A là xác định loại cao su có khả năng tiếp xúc với các biện pháp xử lý kháng khuẩn và duy trì các đặc tính vật lý của vòng chữ o sau các biện pháp xử lý đó. Ngoài ra còn có Tiêu chuẩn E3A – về cơ bản tương tự như tiêu chuẩn 3A, nhưng dành riêng cho sản xuất trứng.

Bơm Cánh Khế Carten Pump đạt tiêu chuẩn FDA, 3A, CE

Những tiêu chuẩn cần đáp ứng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm…

Tiêu chuẩn CE

Tiêu chuẩn CE hay còn gọi là chứng nhận CE viết tắt của Conformite Europeenne. Tiêu chuẩn này phù hợp với quy tắc và kỹ thuật ở các nước công nghiệp tiên tiến và các nước khác trong khối.

Do đó nó còn có thể gọi là “hộ chiếu kỹ thuật” cho một sản phẩm và được bắt buộc khi xuất khẩu hoặc tiêu dùng tại 27 nước EU kể cả Iceland, Na Uy và Liechtenstein.

Bơm Cánh Khế Carten Pump chuẩn CE, FDA, 3A,

Bơm thực phẩm cánh khế Carten Pump là dòng bơm được sản xuất tại Đài Loan theo tiêu chuẩn châu Âu, tiêu chuẩn thực phẩm của (3-A SSI). Toàn bộ vật liệu tiếp xúc với chất lỏng được làm từ inox 316 không gỉ. Bơm được thiết kế chuyên để bơm thực phẩm như sữa, tương ớt, mật rỉ đường, nước trái cây, nước đóng chai, dược mỹ phẩm….

Với thiết kế cánh thùy, khi quay giữa các thùy và vỏ bơm không tiếp xúc với nhau gần như các dòng bơm thể tích khác. Đây cũng là dòng bơm có khả năng giảm tốc để bơm các chất lỏng có độ nhớt cao .

Bơm Cánh Khế Carten Pump đạt tiêu chuẩn FDA, 3A, CE

Ưu điểm nổi bật:

 • Khoảng cách được giữ giữa rôto và rôto & thân bơm, không ma sát, tuổi thọ sử dụng lâu dài.
 • Lắp ráp và tháo rời đơn giản, dễ bảo trì và làm sạch, các bộ phận ít dễ hư hỏng.
 • Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, thất bại thấp, độ kín đáng tin cậy và độ ồn thấp.
 • Trong cùng một loại máy bơm, loại rôto khác nhau có thể được thay thế cho nhau.
 • Có khả năng pmp môi trường nhớt từ 1cp đến 2 triệu cps.
 • Có khả năng bơm hỗn hợp khí, chất lỏng và môi trường rắn.
 • Được trang bị biến tần, dòng chảy có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của người dùng cuối.
 • Cấp vệ sinh cao hơn, hỗ trợ CIP, SIP. Độ nhám bề mặt là 0,2–0,6mm, có chứng nhận 3A, FDA.
 • Van an toàn vệ sinh được tích hợp sẵn.

Bơm Cánh Khế Carten Pump đạt tiêu chuẩn FDA, 3A, CE

Nguyên lý hoạt động của cánh, thùy khi bơm

Mua bơm cánh khế Carten Pump chuẩn 3A, CE, FDA, chính hãng ở đâu?

Dòng bơm cánh khế thương hiệu Carten Pump có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Sản phẩm đang được phân phối trực tiếp tại Huy Thành Technology. Bơm cánh khế Carten Pump sở hữu nmẫu mã và chất liệu đa dạng phong phú, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau.

 • Đầy đủ các loại giấy tờ CO, CQ
 • Giá cả hợp lý và tối ưu nhất cho Quý khách hàng
 • Chính sách bảo hành – bảo trì – sửa chữa nhanh chóng
 • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng

Huy Thành Pump chuyên cung cấp các loại bơm màng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam. Cam kết hàng chính hãng, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh, đa dạng chủng loại và chế độ bảo hành 12 tháng, giấy tờ CO~CQ đầy đủ. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, giao hàng nhanh, tư vấn cụ thể nhiệt tình.

Bài viết liên quan

Hotline: 0932855799