Cách Chọn Mua Bơm Ly Tâm Bơm Nước Trái Cây Hiệu Quả

24/08/2023 22:27:48

Bơm là loại thiết bị dùng để vận chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác, hoặc di chuyển nguyên liệu trong dây chuyền sản xuất. Bơm ly tâm bơm nước trái cây là một trong những thiết bị được ứng dụng tại các nhà máy.

Bơm ly tâm thường được dùng đối với các loại chất lỏng nhẹ, có độ nhớt thấp… Trong ngành sản xuất đồ uống, thiết bị được ứng dụng nhiều tại dây chuyền sản xuất nước trái cây bởi vì bơm sở hữu những ưu điểm phù hợp.

Bơm ly tâm là thiết bị được sử dụng phổ biến trong việc vận chuyển các loại nước trái cây

Đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế thiết bị cho ngành thực phẩm

Trong ngành sản xuất thực phẩm, yêu cầu khá quan trọng là không làm biến đổi chất lượng của dung dịch khi bơm. Chính vì thế, bơm ly tâm phải được thiết kế làm sao để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời phải giữ được nguyên vẹn chất lượng thực phẩm.

Một trong những “thước đo” để đánh giá chính là kiểm tra bơm có tuân thủ và đạt các tiêu chuẩn chuyên dụng của ngành thực phẩm hay không.

  • Tiêu chuẩn của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Tiêu chuẩn EHEDG, thiết kế và kỹ thuật vi sinh châu Âu
  • Tiêu chuẩn vệ sinh 3-A của ngành sữa, ngành đồ uống

Cách Chọn Mua Bơm Ly Tâm Bơm Nước Trái Cây Hiệu Quả

Bơm ly tâm phải tuân thủ những tiêu chuẩn gắt gao để được sử dụng trong các ngành thực phẩm, đồ uống

Đáp ứng tiêu chuẩn chọn lựa vật liệu để cấu thành bơm

Phần đầu bơm và cánh bơm là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với dung dịch nước trái cây, siro… Chính vì thế, các bộ phận này phải được cấu tạo từ các loại vật liệu an toàn cho sức khỏe và bảo vệ được chất lượng thực phẩm.

Vật liệu được sử dụng thường xuyên là các loại thép không gỉ, inox 304 hoặc 316L. Các loại vật liệu này có tính chất không mài mòn, không bị gỉ và không bám dính.

Phớt làm kín phải sử dụng loại an toàn, bởi phớt cũng tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Phớt giúp quá trình lưu thông diễn ra suôn sẻ, không bị rò rỉ. Đồng thời hạn chế việc tiếp xúc chất lỏng với môi trường bên ngoài.

Cách Chọn Mua Bơm Ly Tâm Bơm Nước Trái Cây Hiệu Quả

Bơm ly tâm được lắp đặt trên dây chuyền sản xuất tại nhà máy

Lựa chọn kích thước cổng hút/ xả phù hợp với lưu lượng

Mỗi dây chuyền sản xuất được thiết kế với lưu lượng vận chuyển khác nhau. Vì thế có nhiều loại bơm với các kích thước có thể đáp ứng được yêu cầu khi lắp đặt trên chuyền sản xuất.

Khách hàng có thể lựa chọn các loại bơm ly tâm với kích thước cổng xả khác nhau.

Gợi ý loại máy bơm ly tâm bơm nước trái cây hiệu quả

Carten Pump – Là một trong những thương hiệu bơm ly tâm được ứng dụng nhiều trên dây chuyền sản xuất. Bơm được sản xuất tại Taiwan với tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn và phù hợp để bơm các loại dung dịch chất lỏng như nước trái cây.

Bơm Carten Pump được cấu tạo với chất liệu đầu bơm/ cánh bơm từ inox 304 hoặc 316L. Các chất liệu này đạt chuẩn để sử dụng trong ngành thực phẩm, đồ uống. Bên cạnh đó, bơm Carten Pump có đa dạng kích thước cổng hút/cổng xả.

 

Mua bơm ly tâm Carten Pump ở đâu ?

Huy Thành Pump tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm bơm ly tâm dùng trong thực phẩm, đồ uống và dược phẩm mang thương hiệu Carten Pump. Mua hàng tại Huy Thành, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng. Đồng thời có thể lựa chọn được model đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Liên hệ Huy Thành Pump ngay hôm nay để gặp đội ngũ kỹ sư lành nghề của chúng tôi !

Tags:

bơm ly tâmbơm ly tâm carten pumpbơm ly tâm vi sinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0932855799