Dùng Bơm Cánh Khế Bơm Tương Ớt Có Được Không ?

05/08/2023 22:27:48

Đối với những loại dung dịch đặc và sệt, với độ nhớt cao thì nhà máy cần sử dụng đúng loại thiết bị nhằm hạn chế quá trình hư hỏng trong sản xuất. Đối với các loại dung dịch trong ngành thực phẩm, thì lựa chọn bơm cánh khế bơm tương ớt là phù hợp. Máy bơm vừa đáp ứng được yêu cầu về công suất và lưu lượng vận chuyển. Đồng thời cũng đáp ứng được điều kiện hoạt động tốt và bền bỉ đối với các loại dung dịch đặc sệt.

Dùng Bơm Cánh Khế Bơm Tương Ớt Có Được Không ?

Một trong số những ứng dụng phổ biến của bơm cánh khế chính là bơm tương ớt trong sản xuất

Vì sao nên chọn bơm cánh khế bơm tương ớt ?

Bơm cánh khế hay bơm lobe là loại bơm thể tích. Đây là dòng bơm chuyên dùng cho các loại dung dịch dạng đặc sệt hoặc có lẫn hạt rắn. Cụ thể, bơm cánh khế thường được ứng dụng nhiều trong các nhóm ngành đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn, cũng như chất lượng. Có thể kể đến như: dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm…

Dùng Bơm Cánh Khế Bơm Tương Ớt Có Được Không ?

Không chỉ để bơm tương ớt, bơm cánh khế còn được dùng trong nhiều ngành thực phẩm khác

  • Bơm sử dụng hiệu quả và phù hợp đối với các loại dung dịch có tính chất đặc, sệt hoặc có lẫn hạt rắn từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, bơm có thể sử dụng đối với các loại dung dịch chất lỏng có lẫn chất khí.
  • Bơm với cấu tạo đơn giản. Với vật liệu chính là thép không gỉ loại 304, 316 hoặc 316L. Các loại vật liệu này đều được cấp phép sử dụng trong ngành thực phẩm.
  • Tùy vào yêu cầu bơm có thể tùy biến với 2 hoặc 3 thùy, phù hợp với dung dịch cần bơm. Các cánh bơm được thiết kế vừa khít nhau khi xoay, nhưng không gây ra sự ma sát. Từ đó đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tính chất của loại dung dịch cần bơm.
  • Bơm có khả năng tự mồi nhằm gia tăng tuổi thọ của thiết bị. Đồng thời có thể chạy khô trong một khoảng thời gian nhất định trong trường hợp nếu hết dung dịch cần bơm.
  • Dễ dàng làm sạch, vệ sinh sau sử dụng khi kết hợp cùng phương pháp CIP hoặc SIP
  • Hoạt động bền bỉ, giảm thiểu sự xuống cấp của thiết bị

Dùng Bơm Cánh Khế Bơm Tương Ớt Có Được Không ?

Bơm cánh khế Carten Pump sở hữu nhiều ưu điểm, phù hợp sử dụng trong bơm tương ớt

Nên lựa chọn bơm cánh khế bơm tương ớt thương hiệu nào ?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bơm cánh khế trên thị trường. Lựa chọn được dòng bơm phù hợp, đáp ứng yêu cầu sản xuất và tuổi thọ cao là điều người sử dụng quan tâm.

Một số thương hiệu bơm cánh khế nổi bật, được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Carten Pump. Đây là thương hiệu bơm đến từ Taiwan, được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Sản phẩm phù hợp để sử dụng trong các ngành sản xuất đòi hỏi yêu cầu cao.

Một số model bơm cánh khế được ưa chuộng, thường xuyên được các nhà máy thực phẩm lựa chọn:

 

Mua bơm cánh khế bơm tương ớt tại đâu uy tín ?

Nếu Quý khách hàng đang cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp các loại thiết bị sử dụng trong công nghiệp như bơm cánh khế, vui lòng liên hệ với Huy Thành Pump để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi luôn sẵn hàng các loại bơm cánh khế dùng trong thực phẩm. Sản phẩm do Huy Thành Pump cung cấp được nhiều nhà máy và dự án tin tưởng sử dụng !

Tags:

bơm cánh khếbơm cánh khế Carten Pump

Bài viết liên quan

Hotline: 0932855799