Trang chủ » Phụ kiện & đường ống vi sinh » Khớp nối vi sinh

Khớp nối vi sinh

Rắc co vi sinh, kẹp cùm inox, mặt khớp nối nhanh, miếng đệm, nắp bịt đường ống,… đây được gọi là các loại khớp nối vi sinh, ứng dụng phổ biển trong hệ thống đường ống công nghiệp.

Khớp nối vi sinh được thiết kế nhằm kết nối hệ thống đường ống trong các ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm. Các khớp nối được làm từ inox 304, inox 316L, độ nhám của bề mặt bên trong khớp nối không được vượt quá Ra = 0,8 μm và Ra = 0,4 μm.

Huy Thành cung cấp đa dạng các loại khớp nối vi sinh.

Khớp nối được gia công không có bất kỳ kẽ hở hay không gian chết, đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh khi ứng dụng cụ thể. Dễ dàng sử dụng trong các phương pháp làm sạch CIP, khử trùng SIP mà không yêu cầu tháo dỡ lắp đặt.

Các loại khớp nối vi sinh Carten Pipe

Có nhiều loại khớp nối khác nhau, mỗi loại đều có chức năng sử dụng riêng như:

  • Rắc co ren vi sinh: thông qua khớp ren để nối 2 đầu ống lại với nhau.
  • Kẹp cùm vi sinh: sử dụng để nối hai đầu riêng biệt bằng kẹp ba.
  • Mặt khớp nối nhanh: là phụ kiện kết nối dạng kẹp khá phổ biến trong hệ thống vi sinh
  • Miếng đệm vi sinh: còn gọi là gioăng, ron, vòng đệm, có tác dụng làm kín bộ khớp nối, được đặt nằm giữa 2 đầu nối clamp.
  • Nắp bịt đường ống: dùng để bịt kín đầu của các loại ống inox theo phương pháp kết nối clamp.

Khớp nối vi sinh chuẩn DIN 11851, chuẩn SMS  

Tại Huy Thành Pumps cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại phụ kiện đường ống vi sinh được gia công từ Inox304 và 316L với các tùy chọn kích thước từ 1” đến 12” cho các mẫu được chọn. Hầu hết các khớp nối đều được sản xuất theo tiêu chuẩn 3A, DIN, SMS được in sẵn trên sản phẩm.

Các phụ kiện khớp nối  đáp ứng trong các môi trường đòi hỏi khắt khe nhất của các cơ sở thực phẩm, sữa, đồ uống và dược phẩm cũng như trong các cơ sở sản xuất và công nghiệp khác .

Các loại khớp nối đáp ứng tiêu chuẩn DIN, 3A, SMS.

Khớp nối vi sinh kết nối Clamp (ba kẹp)

Kiểu kết nối Clamp là phương pháp kết nối có ứng dụng phổ biến trong các đường ống và thiết bị vệ sinh trong các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau. Kiểu kết nối này sử dụng 1 cùm kẹp (cùm cổ dê), 2 đầu nối ống (đầu ferrule), 1 gioăng làm kín cao su, silicon hoặc PTFE (Teflon) để tạo ra một hệ thống kín và chống rò rỉ.

Ưu điểm chính của kết nối Clamp nằm ở chỗ dễ lắp ráp và tháo rời, tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình vệ sinh và bảo trì nhanh chóng, hiệu quả. Tính năng này làm cho nó đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu vệ sinh cao nhất, chẳng hạn như trong ngành dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, sữa và công nghệ sinh học.

Van 1 chiều hàn vi sinh inox 316L chuẩn DIN 11850

Kiểu kết nối clamp phổ biến.

Kiểu kết nối Clamp đảm bảo môi trường vệ sinh và vô trùng bằng cách giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm, khiến nó chính vì vậy kiểu kết nối này trở thành lựa chọn cho các ngành ưu tiên sự sạch sẽ và hiệu quả trong quy trình của họ.

Khớp nối vi sinh kết nối ren

Kiểu kết nối ren là một phương pháp phổ biến để kết nối hệ thống đường ống và thiết bị xử lý trong môi trường công nghiệp. Nó có thiết kế rãnh ren và đai ốc khóa liên động, tạo ra kết nối an toàn, chống rò rỉ. Một trong những ưu điểm chính của kết nối ren là độ bền và khả năng chịu được áp suất và nhiệt độ cao, phù hợp với các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi khắt khe. Thiết kế này cũng cho phép lắp ráp và tháo rời dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo trì và thay đổi thiết bị hiệu quả.

Khớp nối vi sinh kết nối hàn

Khớp nối vi sinh kiểu kết nối hàn được sử dụng để hàn các đoạn ống inox với nhau. Với thiết kế khớp nối chắc chắn và không có khe hở, đảm bảo tính kín khít và ít bị rò rỉ. Chất liệu inox sử dụng phổ biến cho khớp nối hàn inox là inox 304 hoặc inox 316L.

Tuy kết nối hàn thiếu tính cơ động nhưng lại đảm bảo 100% kín khít khi kết nối, tránh tối đa rò rỉ trong hệ thống. Với công nghệ hàn phát triển như hiện nay, mối hàn đã được tối ưu thẩm mỹ (không loang lổ, không to phình).

Rắc co vi sinh kết nối hàn. 

Chính sách giao hàng và vận chuyển:

  • Giao hàng về tận nhà trên toàn quốc
  • Hỗ trợ, hướng dẫn lắp đặt sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM
  • Đối với đơn hàng ngoại tỉnh: Công ty sẽ giao hàng tại địa điểm người mua yêu cầu.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Huy Thành (Huy Thành Tech) là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm phụ kiện & đường ống vi sinh Carten Pipe tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm và phụ tùng bơm, Huy Thành Tech đang là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu bơm nổi tiếng trên thế giới như bơm thực phẩm Carten Pump, bơm màng khí nén ARO, Wilden, Sandpiper…

Địa chỉ: 125/26 Lê Đức Thọ Phường 17 Gò Vấp

Tư vấn và hỗ trợ: 

Xem thêm

Hotline: 0932855799